Đang tải...
Giỏ hàng (0)
LEEDO x CHIẾN DỊCH BLOUSE TRẮNG TÌNH NGUYỆN 2018 - LAN TỎA MÀU ÁO XANH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Đến hẹn lại lên, Leedo lần nữa cùng đồng hành với Chiến dịch “Blouse trắng tình nguyện 2018” tiếp cận và giúp đỡ những hộ dân còn nhiều khó khăn về khám chữa bệnh. Mục tiêu của chiến dịch lần này nhằm thổi bùng lên ngọn lửa tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” đang lan tỏa sâu rộng đến những khu vực vùng sâu vùng xa.

Hòa cùng mục đích mở rộng khu vực hỗ trợ các hộ dân, chiến dịch lần này tập trung tại 3 khu vực còn nhiều khó khăn như sau:

·         Xã Vĩnh Hòa, xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

·         Xã Trung Lập Hạ, xã Phước Hiệp, huyên Củ Chi, TPHCM

·         Huyện đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang.


Với mục đích tăng cường nhận thức của người dân trong việc bảo vệ sức khoẻ, hàng trăm tủ thuốc từ thiện cùng 1000 suất khám phát thuốc miễn phí đã được thực hiện tại huyện Củ Chi.

Chiến dịch là sự kết hợp giữa đoàn bác sĩ và các chiến sĩ mùa hè xanh đến từ Bệnh Viện Đại Học Y Dược. Hãy cùng lướt qua những khung hình chứa đựng đầy tình yêu thương, đúng tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trong chiến dịch vừa qua:
Hoạt động khám phát thuốc bao gồm tầm soát bênh huyết áp, đường huyết, điện tâm đồ, siêu âm tổng quát, chẩn đoán một số bệnh thông thường và phát thuốc, sữa, cháo và nhu yêu phẩm cần thiết miễn phí.

Ngoài ra, tuyên truyền kiến  thức để nâng cao tầm hiểu biết về sức khỏe là một trong những hoạt động mũi nhọn của chiến dịch lần này. Nụ cười của màu áo xanh tình nguyện luôn rực rỡ trong các lớp học. Với nội dung tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cá nhân, hy vọng một tương lai người dân có cái nhìn chủ động hơn trong công tác phòng tránh các căn bệnh thường gặp nơi vùng sâu vùng xa.


Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn nhất định của những em nhỏ thuộc hộ gia đình tại đây trong việc tận hưởng mùa hè của mình, Chiến Dịch đã trao tặng hàng trăm phần quà và tổ chức sân chơi cho các em trực thuộc bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, các quận 5, 8, 12 và Hóc Môn.


Hơn thế nữa, chiến dịch còn trao tặng quà cho các gia đình thuộc diện chính sách và các suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.Ánh mắt và nụ cười tươi tắn của các em chính là một trong sự động viên lớn nhất gửi tới các chiến sĩ thực hiện chiến dịch nói riêng cũng như Leedo – nhà tài trợ chính của chiến dịch. Và qua đó, tạo thêm động lực để thực hiện các chiến dịch sắp tới để lan rộng và phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” quý giá của dân tộc Việt Nam.
Song song đó, Leedo cũng gửi gắm đến người dân những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy sư quan tâm, mang đến những sản phẩm chất lượng trao đến tay những con người nhỏ bé nơi huyện đảo. Một món quà là cả sự tâm huyết của Leedo,cũng như các thanh niên tình nguyện, “ Leedo trao tay – hoài bão chắp cánh”Niềm vui nhận quà không chỉ hiện trên những nụ cười thơ ngây của các em, mà nó còn thấp thoáng sau những khuôn mặt đã hằn vết nắng mưa. Đồng hành cùng chiến dịch Blouse trắng tình nguyện năm 2018 lần này, Leedo đề cao những giá trị tinh thần,những món quà thiết thực trao tận tay những người cần đến chúng mới là món quà thực sự có giá trị.

Cùng điểm lại hành trình Leedo đồng hành cùng “Chiến dịch Blouse trắng 2018” - trao quà đến tận tay bà con địa phương:Khép lại chiến dịch Blouse trắng tình nguyện 2018, đây là lần thứ hai Leedo đồng hành và mang đến những món quà cho các gia đình người dân còn khó khăn, cùng chiến dịch Mùa hè xanh của Đại học Y dược hỗ trợ người dân vẫn đang tích cực rong ruổi trên con đường hộ trợ đồng bào hết sức, hết mình. Chung với mục tiêu nhân đạo đó, Leedo là một trong các nhà tài trợ luôn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng góp sức lực để làm sáng thêm ánh đèn soi rọi các mảnh đời còn nhiều bất hạnh.
Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này