Đang tải...
Giỏ hàng (0)
LEEDO CHUNG TAY CÙNG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2018 XÂY DỰNG MỘT MÙA XUÂN ẤM ÁP CHO NGƯỜI NGHÈO LONG AN VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, nhằm mang đến một cái Tết ấm no và hạnh phúc cho những hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Long An, tháng 01/2018 vừa qua, Leedo phối hợp cùng với Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại học Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện chiến dịch “Xuân Tình Nguyện 2018”.


Về phía mình, Leedo cũng góp một phần nhỏ với 1000 phần quà là những sản phẩm dép đi mưa, tiện dụng được đảm bảo chất lượng với chứng chỉ ISO mới nhất trong hạng mục quà tặng cho các hộ dân nghèo, các em học sinh tiểu học và trung học. Ngoài ra, Leedo còn dành tặng cho các bạn chiến sỹ tình nguyện 200 đôi dép đi mưa nhằm khích lệ tinh thần tình nguyện của các bạn.


Một số hình ảnh các bạn sinh viên phát quà cho người nghèo, người vô gia cư  tại thành phố Hồ Chí Minh:

Một số hình ảnh trên địa bàn tỉnh Long An:

Hãy liên hệ đến chúng tôi, đến Leedo, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ trong những chiến dịch mang đầy tính nhân văn như thế này! Vì Leedo là sản phẩm từ người Việt, dành cho người Việt, và đề nghị của bạn chính là cơ hội để chúng tôi tiếp tục phát huy tinh thần “Uống Nước Nhớ Nguồn” trân quý của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này