Đang tải...
Giỏ hàng (0)
GIA CÔNG SẢN XUẤT

Với kiến thức chuyên môn gần 30 năm, Leedo đã chọn chất PU làm chất liệu trọng tâm trong toàn bộ quy trình sản uất. Các sản phẩm đế và dép PU thành phẩm luôn được thị trường tin tưởng và ưa chuông bởi tính thân thiện với môi trường cũng như tăng tính linh động cho sản phẩm, có thể cứng như gỗ hoặc mềm dẻo như cao su.


Đế lót trong của giày được sản xuất bởi công nghệ sử dụng chất liệu PU


Hệ thống sản xuất số lượng lớn luôn được cập nhật, cùng với đó là việc cẩn trọng trong khâu chọn nguyên vật liệu. Các sản phẩm đế PU luôn được tin tưởng và ưu chuộng từ các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước đến cả người tiêu dùng. Hiện sản lượng của công ty đạt hơn 4 triệu đôi sản phẩm/ năm.


Một trong những khâu của công nghệ sản xuất sử dụng chất liệu PU


Với mong muốn trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm đế chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam cũng như nhằm đa dạng hoá sản phẩm, mới vừa qua công ty đã đầu tư thêm hệ thống sản xuất đế TPR, thường được sử dụng trong việc sản xuất giày thể thao, xăng-đan.

Máy sản xuất đế TPR


Các sản phẩm với đế TPR thường mang đặc tính nhẹ, dẻo, dễ phối màu nhưng lại kèm theo tính chất tăng độ bám. Điều này đem tới trải nghiệm thoải mái cho người dùng, đặc biệt dành cho các hoạt động thể chất.

Đế TPR thành phẩm


Bên cạnh đó, nhận thấy sự phát triển của ngành giày dép đòi hỏi những loại nguyên liệu mới, công ty đã có sự nghiên cứu tìm hiểu và đầu tư thêm hệ thống dây chuyền sản xuất thành phẩm EVA và PVC để có thể tiếp cận thị trường tiêu dùng trực tiếp. Với sản lượng 1,000,000 đôi/năm và sản phẩm liên tục cập nhật mới, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp được khách hàng tin dùng.Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, với doanh số 1,000,000 đôi/năm, các sản phẩm EVA và PVC từ Leedo luôn được tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng.

Một trong những thành phẩm EVA

Các cuộc khảo sát ý kiến khách hàng thường xuyên được diễn ra tại các chợ đầu mối cũng như các cửa hàng bán lẽ đã đưa ra các bản khảo sát vô cùng hữu ích về kiểu dáng, màu sắc, tiện ích mà khách hàng yêu cầu. Đó cũng là các tiêu chí mà các sản phẩm EVA và PVC luôn bắt buộc phải đáp ứng.

Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này