Đang tải...
Giỏ hàng (0)
CHẾ TÁC KHUÔN

Nhằm thúc đẩy quá trình tạo ra các sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời trang cũng như tăng cường tính cạnh tranh trong môi trường kinh tế thị trường khắc nghiệt, Leedo đã mạnh dạn xây dựng xưởng khuôn, xưởng nhôm và trang bị 4 làn máy CNC ngay tại nhà máy.Máy cắt CNC cùng thành phẩm


Với 4 dàn máy cùng với công nghệ tiên tiến nhất, được cập nhật năm 2015. Leedo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về độ chi tiết trong việc tạo mẫu, tạo khuôn từ đế, quai đến sản phẩm dép thành phẩm.

Chi tiết máy CNC đang cắt khuôn đế theo hình mẫu


Bên cạnh đó, việc hành thành một chiếc khuôn hoàn hảo không thể thiếu sự tỉ mẩn từ bàn tay người thợ. Nếu CNC là đáp ứng cho sự chi tiết, chính xác trong từng đường cắt thì chính bàn tay người thợ là người thổi hồn vào các sản phẩm. Với 20 năm kinh nghiệm, họ đã biến đổi cái nghề của mình thành một thứ nghệ thuật, mà ở đó họ chính là những “nghệ nhân” cần mẫn.

“Nghệ Nhân” đang điều chỉnh bằng tay các chi tiết nhỏ trên khuôn


Và để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, với kĩ năng của mình, đội ngũ Leedo sẵn sàng nhận phản hồi và điều chỉnh các mẫu khuôn thành phẩm bằng chính đôi tay của mình.

Khuôn Mẫu đang được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng


Với gần 200 mẫu khuôn được sản xuất hàng năm phục vụ để sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi năm, phòng tạo và sản xuất khuôn luôn được chú trọng phát triển từ máy móc đến con người.


Các mẫu khuôn thành phẩm đã và đang được sử dụng

Tất cả những điều trên, sự tối tân của máy móc, sự tỉ mẫn từ bàn tay người thợ, tất cả cùng tạo nên niềm tự hào của Leedo, nơi luôn bám sát tiêu chí “Chất Lượng Nằm ở Chi Tiết”.Thông báo
X
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này